Bảo Hiểm Người Dùng Nachy

BẢO HIỂM SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG NACHY

Trên thị trường hóa mỹ phẩm Việt Nam nói chung đặc biệt là sản phẩm ngoài da như dầu gội, vẫn tồn tại vấn đề nhức nhối khiến người tiêu dùng đắn đo khi lựa chọn. Đó chính là hàng nhái, hàng sản xuất kém chất lượng chứa thành phần hóa chất hại người rẻ tiền. Chúng có thể gây tổn hại một phần hoặc toàn bộ sức khỏe bản thân người sử dụng và để lại hậu quả không ai mong muốn.

Nachy ra đời để mục tiêu mang mái tóc mềm suông mượt trở về như vẻ đẹp truyền thống người phụ nữ Việt Nam, trở thành người bạn đáng tin cậy từ lần đầu tiên sử dụng. Vì vậy, Nachy quyết định trở thành người tiên phong trong ngành hóa mỹ phẩm Việt Nam mang đến chính sách bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho khách hàng của Nachy.

Ngoài chứng minh thành phần của dầu gội chính hãng Nachy đều có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng và được kiểm duyệt nghiêm ngặt, hạn chế tối đa vấn đề dị ứng tuy nhiên vấn đề dị ứng cũng có thể sẽ xảy ra.

Sản phẩm của Nachy là dòng sản phẩm thiên nhiên, an toàn và lành tính, trường hợp dị ứng cực kỳ hiếm xảy ra. Tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách, lạm dụng sản phẩm vẫn có thể dẫn đến dị ứng. Hoặc do da đầu của khách hàng nhạy cảm, không phù hợp với một thành phần nào đó trong sản phẩm.

Với phương châm lấy sự tin dùng của khách hàng để xây dựng thương hiệu. Mỹ phẩm NACHY luôn đem đến cho khách hàng nhưng chế độ hậu mãi tốt và bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp. Bất kể quý khách hàng nào mua sản phẩm của NACHY đều được chúng tôi cam kết bảo hành tối đa.

Cụ thể công ty Đưa Ra Chính sách BẢO HIỂM RỦI RO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG NACHY.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Khách hàng được xác định bị dị ứng nặng do dùng sản phẩm của Nachy. ( Được xác định từ bệnh viện, cơ sở có chuyên môn)

ĐỊNH NGHĨA DỊ ỨNG DẦU GỘI:

Dị ứng dầu gội là hiện tượng da đầu xuất hiện nhiều gầu, rụng tóc, nổi mụn nhỏ li ti và ngứa ngáy hoặc gây đau rát cho người dùng, viêm da đầu do quá trình sử dụng dầu gội chính hãng Nachy gây ra.

Trong trường hợp các bạn bị dị ứng khi sử dụng Dầu gội NACHY  các bạn cần làm theo các bước sau đây:

  1. XỬ LÍ DỊ ỨNG KHI SỬ DỤNG MỸ PHẨM NACHY
  • Ngừng sử dụng ngay loại dầu gội mà mình đang dùng.
  • Hạn chế chải đầu để tránh làm tổn thương da đầu.
  • Nên thả tóc hoặc buộc lỏng dưới phần đuôi tóc để da đầu được thông thoáng, tránh gây đau đầu.
  • Không được gãi và tùy tiện bôi thuốc lên các nốt dị ứng da đầu vì có thể làm cho tình trạng bội nhiễm trở nên nặng hơn

    2 – LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY NACHY ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm tư vấn cũng như hỗ trợ các bạn trong quá trình xử lý dị ứng

Sau khi ngưng sử dụng sản phẩm 2  tuần và áp dụng các bước xử lí mỹ phẩm ở trên nếu da các bạn vẫn còn bị dị ứng công ty sẽ có trách nhiệm đưa khách hàng đi thăm khám xác định nguyên nhân gây dị ứng và TRÍCH BẢO HIỂM SỨC KHỎE để điều trị cho người dùng.

Giá trị BẢO HIỂM  bằng với chi phí điều trị dự kiến do bệnh viện đề xuất hoặc TỐI ĐA 5 TRIỆU ĐỒNG.

Lưu ý : Hiện trên thị trường có rất nhiều mặt hàng mỹ phẩm giả, kém chất lượng cũng như xuất hiện nhiều chiêu trò của các đối thủ kinh doanh. Chính vì vậy chúng tôi chỉ bảo hành sản phẩm trong trường hợp do chính sản phẩm của NACHY gây dị ứng hoặc do chuyên viên tư vấn của NACHY hướng dẫn sai quy trình cho các bạn…  Các nguyên nhân khách quan khác phía bên khách hàng (ví dụ: dùng không đúng hướng dẫn, lạm dụng sản phẩm … ) chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.